Đứng trước thực trạng mỗi năm có hàng chục ngàn kế toán ra trường thất nghiệp. Trong khi các doanh nghiệp thì lại thiếu nghiêm trọng nguồn nhân sự kế toán chất lượng. Kế toán ra trường cầm bằng tốt nghiệp nhưng lại không xin được việc đúng với chuyên môn đã học. Cũng đúng thôi, vì học ở trường  là lý thuyết, là nguyên lý cơ bản, là hành trang chính để bước vào nghề. Không có lý thuyết thì không thể làm được. Nhưng khi ra thực tế, giữa lý thuyết và thực hành các kế toán không phối hợp với nhau được.

Vì vậy, vào doanh nghiệp cầm hóa đơn chứng từ không biết bắt đầu từ đâu, từ cách nhập chứng chứng từ cho đến cách lên sổ. Cuối tháng, quý không biết báo cáo những gì, mẫu nào, cách làm ra sao.

Mà các công ty vừa và nhỏ thường chỉ tuyển một kế toán đảm nhiệm toàn bộ phần hành kế toán cho doanh nghiệp (thường gọi là kế toán tổng hợp), tức là kế toán phải biết làm tất từ A đến Z. Những công ty có quy mô nhỏ này không có ai để mà học hỏi nghiệp vụ thực tế.

Còn đối với những công ty, doanh nghiệp lớn thì chỉ được làm một vài mảng thôi, do tính chất công ty lớn nhiều nghiệp vụ phát sinh. Kế toán trưởng cũng bận bịu với công việc, hơn nữa tuyển bạn vào với mức lương khởi điểm 7tr, 8tr hoặc 10tr là phải biết làm, chứ không phải vào để học việc. Nhiều khi còn những vấn đề khác nữa, nên thường các em phải tự xoay xở với công việc, bị áp lực vì không làm được, thế là các em lại nghĩ đến chuyện nghỉ việc, hoặc nhảy việc, nhảy nghề.

Vì những lý do này mà hiện nay rất nhiều bạn lớn tuổi, ra trường đã lâu, làm đủ nghành nghề, muốn quay lại với nghề cũng không làm được.

 

Nhằm tháo gỡ vấn nạn thất nghiệp và giúp các doanh nghiệp tuyển được kế toán chất lượng như ý. HƯƠNG VIỆT SEN chúng tôi cam kết sẽ đào tạo ra những nhà kế toán hội đủ các yếu tố của một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp.

Đến đây học các em được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc với đa dạng các loại hóa đơn, chứng từ của các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đi học mà như đi làm thực tế, mỗi học viên 1 máy 1 bộ chứng từ, được hướng dẫn làm từ A đến Z các công việc như một kế toán đi làm ở doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm với các học viên, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, HƯƠNG VIỆT SEN tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Các học viên về chất lượng của dịch vụ mà HƯƠNG VIỆT SEN cung cấp.

 

 

 

HƯƠNG VIỆT SEN là nơi hội tụ các nhân tài kế toán, chúng tôi ra đời bởi có chung niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề kế toán, chúng tôi muốn đem hết  “Tâm – Trí – Lực  của mình để mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng kế toán.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng, kế toán HƯƠNG VIỆT SEN được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Chìa khóa thành công chính của HƯƠNG VIỆT SEN nằm ở sự nhiệt huyết, khả năng nghiệp vụ cũng như trách nhiệm với nghề –  Nhằm đào tạo ra những Nhà kế toán tổng hợp tương lai, Kế toán trưởng, Trưởng phòng pháp chế giỏi về nghiệp vụ, tận tâm với công việc, trách nhiệm và đạo đức với nghề, cho các Doanh nghiệp  các công ty, các xí nghiệp….

Chương trình tư vấn và đào tạo nghiệp vụ kế toán được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cùng với sự tư vấn của Kế toán trưởng giàu kinh nghiệm của HƯƠNG VIỆT SEN. Chúng tôi tin tưởng các doanh nghiệp sau hợp tác sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và chuyên môn kế toán của Kế toán HƯƠNG VIỆT SEN.

Các gói dịch vụ tiêu biểu của gồm:

  •  Đào tạo kế toán thực tế
  •  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
  •  Thành lập công ty, hồ sơ ban đầu, thay đổi giấy phép, thay đồi nghành nghề.
  •  Cung ứng kế toán.

 

NHÓM KẾ TOÁN HƯƠNG VIỆT SEN

Địa chỉ: 401/17/7 Đường Nguyễn Văn Khối, P8, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0982.306.116

Email: hongsenkt20@gmail.com